ภาพยนตร์ออนไลน์ปฏิวัติความรู้เชิงปฏิบัติที่สังเกตได้นี้

ข้อเท็จจริงด้านการโฆษณาและการตลาดยืนยันสิ่งที่ผู้ดูอยู่ที่บ้านทุกคนสงสัยโดยไม่ต้องสงสัย: ผู้อยู่อาศัยในพวกเราหลายคนอาจอุทิศช่วงเวลานอกเหนือจากเงินที่ย้ายออกไปเป็นภาพยนตร์ที่สงวนไว้สำหรับข่าวลือที่คุ้มค่าเท่านั้น นอกจากหนังฟอร์มยักษ์ที่ได้รับอนุญาตแล้ว-เป็นหนังที่ฉายไม่ได้แน่นอนนอกจาก "ต้องดู...ในตอนนี้!นิ้ว" ภายในฤดูกาลที่โดดเด่นด้วยวิธีการของ "อินดี้" ที่ดีมาก ๆ นอกเหนือจากทักษะในครัวเรือน การแสดง นอกเหนือจากภายในหนึ่งปีที่ประกาศโดยสื่อโฆษณาและการตลาดของผู้ผลิตภาพยนตร์ที่จัดการด้วยพิกัดเกินพิกัด ในปี 2010 ยังได้รับผลตอบแทนมหาศาลอย่างน่าประหลาดใจ อันที่จริง การเคลื่อนไหวของตลาดในปัจจุบันบ่งชี้ว่าหุบเขา Lavish Canyon ระหว่างการแสดงขนาดใหญ่และหาวหาว ก่อนหน้านี้มีขนาดใหญ่กว่า "Toy Report 3" จะเป็นชัยชนะที่หนีไม่พ้นของฤดูกาลแม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวของดิสนีย์หลายแห่งในวงกว้างจะรวมถึงกา หนังhd รไม่มีสื่อวิดีโอออนไลน์โดยตรง จบหายนะบ็อกซ์ออฟฟิศ

 


แนวโน้มนี้มักจะเพิ่มขึ้น เป็นไปได้มากที่ผู้ชมของเราสะบัดอาจจะค้างอยู่สำหรับรายการที่ชนะรางวัลออสการ์ซึ่งมีให้ใน DISC หรืออาจจะโดยการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการตามความต้องการโดยการเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิลนอกเหนือจากทีวีดาวเทียมบนบริการพีซี ณ จุดนี้ ในขณะที่ใช้ความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับการแสดงบนเน็ต การเข้าชม multi-plex อาจหายากขึ้น

ความไม่สบายใจเกี่ยวกับเงินในรายการอาหารบนเน็ต

ไม่ค่อยมีความสำคัญนักเนื่องจากหัวข้อนี้มักจะเต็มไปด้วยความขัดแย้ง นักวิเคราะห์อ้างว่า Netflix เปิดเผยว่าแนวโน้มดังกล่าวเฟื่องฟูเมื่อเห็นว่าเป็นผู้ได้รับมอบหมายหลัก การแสดงนอกเหนือจากโปรแกรมซอฟต์แวร์โจมตีโทรทัศน์ที่พร้อมใช้งานบนเน็ตและพร้อมใช้งานจากคอนโซล Wii, Ps3 นอกเหนือจาก X-Box แล้ว Netflix มีแรงจูงใจเป็นเงินสด 34% ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฤดูกาล. สิ่งสำคัญที่สุดคือ มันนำเสนอพฤติกรรมการสังเกตของผู้ใช้ที่ปฏิวัติวงการ โดยทำสิ่งที่ชอบได้ทันทีด้วยอุปกรณ์ต่างๆ และอุปกรณ์พกพาที่นอกเหนือไปจากไอแพด

ร่วมกับการทำรายการนอกเหนือจากรายการโทรทัศน์ที่หาได้ง่ายกว่ามาก บนเว็บไซต์ net flick ทำให้ผู้คนมีตัวเลือกที่น่าประหลาดใจพร้อมกับรายการอาหารโดยทั่วไปดูเหมือนว่าจะมีวุฒิภาวะอย่างต่อเนื่องโดยมีเวลาในการขับขี่เกือบทุกครั้ง . ร่วมกับการแสดงการโจมตีใหม่นอกเหนือจากการโจมตีเฉพาะที่เชื่อมต่อกับรายการโปรดที่พร้อมใช้งานเกือบทุกครั้งที่ผู้คนจำนวนมากได้รับอากาศบริสุทธิ์ จำนวนมากบนเว็บไซต์สะบัดเน็ตนำเสนอห้องสมุดที่โดดเด่นที่เชื่อมต่อกับคลาสสิกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกย้อนหลังไปค่อนข้างมากเกี่ยวกับนวัตกรรมที่เชื่อมต่อกับการแสดงที่มีเสียงรบกวน . โดยพื้นฐานแล้วในขณะที่ใช้ความก้าวหน้าที่เชื่อมต่อกับทีวี 3 มิติ มีคนไม่กี่คนที่พอใจกับการทดสอบที่เหนือกว่า น่าทึ่งกว่า และน่าสนใจกว่ามาก โดยมีเสียงรบกวนที่เหนือชั้นอย่างมาก นอกเหนือไปจากความสะดวกในโรงภาพยนตร์ของพวกเขาเมื่อเปรียบเทียบกับผู้คนจำนวนมากที่แสดงด้วย การแสดงอัฒจันทร์ราคาสูง

“นี่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติร้ายแรง มีจุดบอดบางอย่างที่อาจเป็นอันตราย หรืออาจเป็นอะโดบีแฟลชภายในจอทีวีเรดาร์” แดเนียล บรูกส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของ Patterson-Forbes Associates กล่าว "ผู้บริโภคมักจะลงคะแนนเพราะนิ้วโป้งของพวกเขา การเลือกดูการแสดงทางเน็ตที่เกินในโรงภาพยนตร์โดยปริมณฑลใหญ่ นอกเหนือไปจากการเลือกดูเว็บทั่วโลกที่อาจจะมากกว่าการเชื่อมต่อเคเบิลนอกเหนือไปจากทีวีดาวเทียมบนการเลือกเครื่องคอมพิวเตอร์ นิ้ว Brooks ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเว็บไซต์การสังเกตการณ์ทางอินเทอร์เน็ตมอบความเป็นไปได้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับการสะบัดใหม่เอี่ยมนอกเหนือจากการรับโทรทัศน์โดยทั่วไปแล้วจะมีการกำหนดน้อยที่สุด "Netflix โดยทั่วไปมีศักยภาพของชื่อ ไดรฟ์ข้อมูลหนึ่งในหลาย ๆ ผลิตภัณฑ์และบริการที่เปิดใช้งานดอลลาร์โดยค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ปลายทาง" บรูกส์ระบุ "ในความสัมพันธ์กับแต่ละผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะขึ้นอยู่กับกำไรจากการส่งเสริมการขายโดยผู้ให้บริการ นอกจากนี้โดยผู้ผลิตที่เชื่อมต่อกับเกมสื่อวิดีโอออนไลน์ระดับไฮเอนด์ - โซลูชันอื่นที่เข้าถึงได้ง่ายโดยเกือบทุกคนบนเว็บไซต์สะบัดเน็ต

Weergaven: 6

Opmerking

Je moet lid zijn van Beter HBO om reacties te kunnen toevoegen!

Wordt lid van Beter HBO

© 2024   Gemaakt door Beter HBO.   Verzorgd door

Banners  |  Een probleem rapporteren?  |  Algemene voorwaarden